Sức khoẻ anh Vĩnh Sính - Aug 15th 2005

Thông tin từ Edmonton của sempai Nguyễn Ánh về sức khoẻ của sempai Vĩnh Sính. 
Cám ơn sempai Ánh đă chia sẻ đến gia đ́nh Exryu những thông tin phấn khởi này.

From: Nguyen, Anh [mailto:ANguyen@cha.ab.ca]
Sent: Sunday, August 07, 2005 8:29 PM
Subject: Suc khoe anh Vinh Sinh

Thân gởi các anh chị

Chiều hôm qua thứ bảy, vợ chồng tôi có lại thăm anh Vĩnh Sính. Hôm nay anh VS trông khoẻ hơn hôm trước nhiều, không phải dùng oxigen, vẻ mặt có nhiều sinh khí hơn.

Tôi lại đứng cạnh gường anh để hỏi thăm sức khoẻ, rồi nói cho anh ấy biết bạn bè ở khắp năm châu rất quan tâm đến sức khoẻ của anh. Tôi từ từ đọc cho anh ấy nghe e-mail của các bạn bè gửi qua chúc anh ấy mau lành.

Đang đọc nửa chừng th́ 2 cô y tá vào. Tôi rất ngạc nhiên và mừng v́ thấy 2 cô y tá vào để vực anh Sính ngồi dậy cho anh Sính vào ngồi trong xe lăn. Đây là điều rất đáng mừng chứng tỏ sức khoẻ của anh Sính tiến triển khả quan.

Chúng tôi và chị Kyoko đẩy xe đưa anh Sính xuống dưới nhà ra ngoài vườn để anh Sính hưởng ít nắng ấm của một buổi hè rất đẹp trời ở đây.

Anh Sính tuy vậy vẫn chưa nói được nhiều, chỉ dăm ba câu ngắn. Trí nhớ anh vẫn c̣n rất tốt. V́ khi xuống vườn, ngồi chơi, tôi đọc tiếp các E-mail khác cho anh nghe, anh bảo đọc tiếp E-mail tôi đang đọc nửa chừng nửa giờ trước, tôi c̣n không nhớ E-mail nào mà anh Sính c̣n nhớ.

Nhân dịp này chị Kyoko, thay mặt anh Sính, nhờ tôi gửi lời cám ơn đến tất cả các bạn hữu đă quan tâm đến sức khoẻ của anh Vĩnh Sính và đă gửi E-mail qua.

Tôi gửi kèm ít tấm h́nh cho các anh chị đây. Lời nói không sao bằng h́nh ảnh.

Thân

N Ánh

From: Nguyen, Anh [mailto:ANguyen@cha.ab.ca]
Sent: Sunday, August 15, 2005 8:29 PM
Subject: Suc khoe anh Vinh Sinh

Thân gởi anh em ERCT

....... Thứ bảy vừa rồi tôi không vào thăm anh Sính được nhưng có nói chuyện với người bạn khác vừa vào thăm anh Sính th́ được biết, tuần này anh Sính đă khá hơn tuần trước nhiếu. V́ vậy nhà thương đang chờ đợi để chuyển anh Sính qua nhà thương khác (Rehabitation hospital) để hằng ngày họ sẽ huấn luyện anh Sính vận động. Đó cũng là tin mừng. 

Thứ bảy tới tôi sẽ vào thăm anh Sính, có tin ǵ thêm sẽ cho anh em biết sau.

Thân

N Ánh