Hnh ảnh v cảm tưởng của chu Phương Chi

sau chuyến về thăm trẻ em ngho ở Cần Thơ.

Như cc anh chị cũng biết, với sự ủng hộ nhiệt tnh của cc c bc Exryu khắp nơi, hai chu Trc - Chi, i nữ của anh Danh (70, Tokodai) v chị Thuận (71, Tokodai) đ tổ chức thnh cng buổi ha nhạc gip trẻ em ngho Cần Thơ thng hai năm nay.

Cuối thng 6 vừa qua, chu Phương Chi đ c dịp cng Mẹ về thăm Cần Thơ lần thứ hai, nơi chu cộng tc với VNHelp để gip cc trẻ em ngho trong 5 năm qua.

Chuyến đi vừa qua đ cho chu Phương Chi c cơ hội tiếp xc trực tiếp với cc em v cũng để kiểm chứng lại kết quả của những sự đng gp của mnh (v cũng của cc c bc trong gia đnh Exryu). 

Theo cu chuyện từ chu Phương Chi v chị Thuận, chương trnh vẫn được tiếp tục thực hiện rất khả quan v tốt đẹp. Hiện nay v để cho tiện việc điều hnh, cc c thầy chia cc em ra hai nơi, Cần Thơ v Rạch Sc (một x nhỏ ở ngoại Cần Thơ). Cc em lớn tuổi hơn th được cho ở ngoi chợ Cần Thơ để tiếp tục đi học trung học. 

Mời cc anh chị vo đy để xem vi dng cảm tưởng v hnh ảnh của chu Phương Chi gởi đến cc c bc trong gia đnh Exryu sau chuyến về thăm Cần Thơ vừa qua.

ERCT (30/8/2004)