Thông tin về "Buổi Ḥa Nhạc Giúp Trẻ Em Nghèo Cần Thơ"

của hai cháu Trúc-Chi - Exryu Nisei Bắc Cali.

Với sự khích lệ, ủng hộ nhiệt t́nh của các cô bác trong gia đ́nh Exryu Bắc Cali nói riêng và thân hữu khắp nơi, buổi hoà nhạc lần thứ sáu của hai cháu Trúc Chi đă tổ chức thành công ngày 6 tháng 3 năm 2005 vừa qua.

Theo tin từ Bắc Cali, ngoài hơn 30 anh chị cùng gia đ́nh của Exryu Bắc Cali, c̣n có gần 300 quan khách đến tham dự. Số tiền thu được vượt hơn 8000 US đô la (năm ngoái 6700 US $). Đây là điều khích lệ cho hai cháu Trúc Chi và niềm hănh diện cho gia đ́nh Exryu nói chung.

Dưới đây là mail cám ơn của cháu Chi và anh Danh & chị Thuận nhờ gởi đến gia đ́nh Exryu.

................

Kính gởi các cô bác

Con và chị Phương Trúc kính gởi lời cám ơn đến tất cả các bác, các cô chú đă gởi thơ khích lệ và check ủng hộ cũng như đến tham dự buổi ḥa nhạc của hai chị em con chủ nhật vừa rồi . Con rất mừng là đến bây giờ con đă quyên được hơn $ 8,000 (nhiều hơn năm rồi).

Con xin cám ơn tất cả các cô bác và chúc các cô bác mạnh khoẻ.

Phương Chi

......................

Thân gửi đến tất cả các anh chị, các bạn

Danh và Thuận rất xúc động khi nhận được sự quan tâm, khích lệ và hổ trợ của các anh chị và bạn bè cho chương tŕnh gây quỷ giúp trẻ em nghèo ở Cần Thơ của hai cháu Phương Chi và Phương Trúc. Sự hiện diện của hơn 30 cô bác vào hôm chủ nhật vừa qua ở buổi ḥa nhạc cũng như những lời thăm hỏi, đóng góp và cổ động của các bác, cô chú ở xa thật là quư đối với hai cháu nói riêng và cả gia đ́nh nhỏ của Danh Thuận nói chung.

Thành thật cám ơn tất cả các anh chị và các bạn.

Danh & Thuận

..................

Mời các anh chị xem thêm : 

Một Ngày Trong Đời (tùy bút của Vũ Quyên - Exryu Bắc Cali)

Tập h́nh buổi ḥa nhạc của hai cháu Trúc Chi

...................