Vài lời cảm tạ Đại Hội Paris 2007

Nguyễn Hiếu Hạnh & Thanh Thủy

 

Thưa các A/C Exryu Pháp và Toàn Cầu,

Gia đ́nh chúng tôi xin cám ơn các a/c BTCDH của Exryu Pháp và Exryu Toàn Cầu đă cho chúng tôi những ngày HN và du lịch thật vui tươi, hạnh phúc và thân t́nh. Chúng tôi nghĩ rằng cuôc Hội Ngộ (HN) 2007 rất là hoàn hảo tuyệt vời nhờ sự tận t́nh của a/c Exryu Pháp và sự hưởng ứng nhiệt liệt của Exryu Ṭan Cầu.

Sự thành công mỹ măn của DH 2007 trước hết phải kể đến sự tổ chức chu đáo, nhiệt t́nh và đầy t́nh Exryu của Exryu Pháp. Chúng tôi rất cảm kích a/c Phạm Xuân Dũng và anh Nguyễn Hữu Thiện đă tận t́nh đón rước gia đ́nh chúng tôi tại phi trường CDG về khách sạn vào sáng sớm thứ Bẩy (24/6) và dẫn cả nhà di thăm Paris cho dến luc hai cháu Ngọc Huy (17) và Ngọc Hân (15) không c̣n sức đi nữa. Đêm HN thật tưng bừng náo nhiệt với mọi khuôm mặt hớn hở và các màn văn nghê thật vui nhộn bao nhiêu th́ lúc ra về cũng đă làm anh Thái Văn Quang tả tơi cho tới 5-6 giờ sáng trên xe bus đưa mọi ngừời về đến tận hotels. Vậy mà đêm Sayonara anh Thái Văn Quang vẫn tươi tỉnh như đêm đầu HN. Chúng tôi cũng không quên cám ơn a/c Cang/Tuy Ngọc đă kiên nhẫn mệt nhọc cả tiếng đồng hồ trên điện thoại để thuyết phục và hù dọa khách sạn ở Q13 phải giữ cam kết như reservation. Các a/c khác trong BTC cũng không kém mệt nhọc đón tiếp Exryu toàn cầu trong nhiều khía cạnh khác nhau.

DH 2007 thành công c̣n nhờ sự hưỡng ứng nhiệt liệt của Exryu ṭan cầu. Các hạt giống Exryu toàn cầu được nâng nưu bởi đất mầu Exryu Pháp đă làm nở rộ cả trăm đóa hoa tươi dẹp với muôn mầu sắc vào những ngày DH. Sư gặp gỡ được khéo léo xếp đặt giữa người "cho" (Exryu Pháp) và "nhâ."n (Exryu ṭan cầu) đă bộc phát đúng lúc để làm nên "hoa t́nh thương Exryu" thêm đậm đà.

Sự tận t́nh của Exryu Pháp trong chuyến du lịch Italie như a/c Hiệp, a/c Phong Quang, a/c Thái Quan va a/c Nghiêm Văn B́nh và sự hiên diện của toàn thể các a/c trong cac tours 4 quốc gia Âu Châu (kỳ 1) và Cotes d'Azur/Italie đă tạo cho gia đ́nh chúng tôi có những chuyến du lich đầy kỳ thú. Ít ra 2 vợ chồng tụi này đă trẻ ra được 10 tuổi trong vài ngày. Cám ơn các anh hề chuyên nghiêp duyên dáng Đào, Tân và Châu cho chúng tôi những nụ cười ṛn ră. Những danh ca Exryu từ Uc, Canada, USA, Pháp, Japan , VN và những câu chuyện hóm hỉnh xxx đă làm chúng tôi cảm thấy cuôc vui sao mau tàn qúa. Chúng tôi thật cám ơn cuộc HN 2007 đă giúp chúng tôi được đối diện với nhiều anh chi mà chỉ nghe biết qua email.

Trở lại Paris lần này, tôi đă cảm nhận như ḿnh gần gũi với Paris hơn những lần trước khi tôi đă du lich một ḿnh. Tôi tự nhủ cảm giác đó không phải là tại Paris mà chính là nhờ tin`h Exryu nối kết tôi với Paris như là nhà.

Một lần nữa xin cám ơn Exryu Pháp và toàn cầu. Chúc các anh chị luôn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc va gặp mọi sự tốt đẹp. Gia đ́nh chúng tôi lúc nào cũng mong gặp lại cac anh chị tại New Jersey.

Thân ái,

Nguyễn Hiếu Hạnh & Thanh Thủy-2 cháu Ngọc Huy va Ngọc Hân