Thư cám ơn của gia đ́nh Exryu Bắc Cali

về việc giúp đỡ gia đ́nh chị Như Oanh

 

Thân gửi các bạn NCA và bằng hữu

   Hôm nay Ban Liên Lạc NCA xin thay mặt anh Lê văn Phụng gửi lời chân thành cảm ơn đến tất cả các bạn NCA và các bằng hữu từ xa t́nh cờ ghé ngang đă ủng hộ lời kêu gọi của anh Phụng giúp đỡ  gia đ́nh chị Bùi Thị Như Oanh (Virginia) .

  Tuy được thông báo trong một thời gian rất ngắn, nhưng có nhiều anh chị em đă rủ nhau đến tư gia a/c Lê Ngọc Thành vào tối Thứ Sáu 05-13-05 vừa qua,  tại đây ngoài sự hiện diện thường xuyên của các anh chị em vùng Bay Area, chúng tôi c̣n nhận được sự ủng hộ triệt để của các anh chị em từ phương xa đến chung vui với gia đ́nh anh chị Trần Văn Quang nhân dịp lễ thành hôn của trưởng nam gia đ́nh a/c Quang. Mọi người đă rất vui mừng gặp lại các anh Trần Thành Danh , a/c Bùi Q. Phước ( Aussie) anh Vũ An Ninh ( France- đi thăm gia đ́nh tại Bắc Mỹ) các anh Nguyễn Trọng B́nh, Lê Hiền, Liêu B. Khương ( San Diego) anh Đặng Tấn Phát ( Japan) . Và ngoài ra các a/c khác từ miền xa cũng đă gọi phone cho anh Phụng đễ chia xẻ nổi  buồn chung của exryu.

    Anh Phụng đă cho các anh chi. biết về t́nh trạng gia đ́nh chị Oanh, mọi người đều xúc động bùi ngùi cho một người bạn không may trong gia đ́nh exryu chúng ta . Anh Phụng cũng liên lạc ngay với gia đ́nh chị Oanh tối hôm đó và người chị cả trong gia đ́nh chị Oanh rất nghẹn ngào qua điện thoại khi được anh Phụng cho biết về cảm t́nh bạn bè cũ dành cho chị Oanh cũng như sự lo lắng của những người bạn dầu không quen chi Oanh, đến các con chị đă mất đi t́nh mẹ vĩnh viễn .

     Qua lời báo cáo của anh Phụng, tất cả các bạn đă đóng góp được trong đêm thứ Sáu vừa qua là $ 3030.00. Số tiền này anh Phụng đă nhờ chị Huỳnh Bảo Oanh ( Sophia 69) cũng ở Virginia giao tận tay cho đứa con lớn 25 tuổi của chị Oanh ( cô em nhỏ 13 tuổi và ông xă chị Oanh vẫn c̣n xúc động mạnh trước sự ra đi của mẹ và vợ ).

Ban liên lạc NCA xin chia sẽ với tất cả các bạn các tin trên và một lần nữa, xin đại diện anh Phụng cảm ơn các bạn đă hưởng ứng sự kêu gọi của anh và xin mạn phép chuyển lời cảm ơn của gia đ́nh chị Oanh đến tất cả .

Nay Kính,

Ban liên lạc NCA

 

Danh Sách ủng hộ:

AUSSIE:  Trần.t.Danh  -

FRANCE:  Vũ.a.Ninh  -

JAPAN:  Đặng.t.Phát  - Vĩnh.Trường –

SCA: Lê  Hiền – Liêu.b.Khương –

SEATTLE: Trần.t.Việt

VANCOUVER: Châu.n.Bính

NCA:  Nguyễn.t.Chí -  Đào.Tơ –Đào.t.Giang –  Phan.n.Bich  - Vơ.h.Thành – Nguyễn.t.Nguyên – Nguyễn.q.Khải – Nguyễn.d.Hùng –Vũ .d.Lân – Nguyễn.t.Cảnh – Lê.v.Dũng – Lê.v.Chung – Nguyễn.d.Tiến – Trương.h.Sanh – Lê.n.Thành – Phạm.v.Ngà –Trúc Vân – Đào.v.Hiển – Đỗ.v.Điền – Lê.q.Tuấn – Nguyễn.a.Tuấn – Lê.T.Ngọc - Vũ .đ.Long

PS: đây chỉ là danh sách của đêm họp mặt thứ sáu 05-13-05. Chúng tôi xin bổ túc thêm khi nhận được danh sách đúc kết cuối cùng từ anh Phụng. Mong các anh chị  thông cảm nếu chưa thấy tên ḿnh .