Từ một tấm lng

 

 

 

Em cho anh chị

Ở bn ny xem TV đọc bo thấy bn Nhật Bản bị nạn sng thần, thấy sng thần vi cuốn hết bao nhiều nh cửa ra biển. Em thấy m sững sờ cc anh chị ơi.

Với sự ḿt mát thương tm của người bị nạn ở Nḥt Bản, nn em c một mn qu nhỏ 1 triệu đồng muốn gởi tới nơi bị sng thần. Em nhờ anh chị chuyển đến nơi dm.

Tuy món qu này khng nhìu, nhưng đy là t́m lòng bằng sức lao đ̣ng của em lm xu hạt cườm đ̉ bán hàng ngày giúp cho những người nghèo. Tuy 1 kg gaọ hay 1 bọc múi n khng lớn nhưng đy là t́m lòng của em gởi tới nơi bị sóng th̀n, gọi đ là một míng khi đói bằng một gói khi no. Em nhờ anh chị gởi mn qu ny gip em nh.

Em cm ơn anh chị nhìu.

Em -  kim anh

 

 

< Vi hng ghi thm từ ERCT >

Ở trn l thư đng gp của chị Kim Anh ở Long Khnh, Đồng Nai. Chị KA, một nạn nhn acid, đ nhờ chng ti chuyển gp số tiền 1,000,000 VND đến nạn nhn sng thần Nhật Bản. Được biết đy l tiền m chị KA kiếm bằng nghề xu những chuỗi hạt pha l (crystal) rồi bn lẽ ngoi chợ. Từ lc học được nghề ny, chị KA c thm cht đĩnh tiền để gip gạo cho những người ngho. Cn đời sống của hai mẹ con th trng nhờ vo 3 so tiu của gia đnh chia cho. Kể từ ngy thot tai nạn, chị KA dần dần nương vo cửa Phật, tự tập lm cng quả. Khi rnh rỗi th vo rừng chặt thuốc Nam cho Cha lm thuốc từ thiện.

Tấm lng chn tnh của chị KA khng chỉ l "một cht ấm lng" nhưng hơn nữa đ l mn qu "đầy ấp tnh người". Cm ơn chị Kim Anh v cng.