Giới thiệu Exryu vùng Phoenix - Arizona

< Thông tin và h́nh ảnh chia sẻ của anh Đoàn Cảnh Đức trên WW ngày 20/12/2004 >

Mina-san,

Hai tuần trước nhờ ghé thăm thành phố Phượng Hoàng (Phoenix PHX), TB Arizona-USA nên tôi có cơ hội gặp gở gia đ́nh anh chị Đặng Hữu Thạnh & Ngô Kim Ngọc (71, Wasedadai & Tokyo Nodai) trong một bửa tiệc của một nhóm bạn chuyên gia (professionals) gồm khoảng 20 gia đ́nh các anh chị làm việc cho các hăng tại PHX. Ngay ngày hôm sau đó Chủ Nhật 12/5 Thạnh&Ngọc-san có nhă ư mời tôi viếng thăm nhà và ăn cơm tối . Dù chưa bao giờ gặp mặt và chỉ biết nhau qua diễn dàn exryu, tấm thạnh t́nh của anh chị Thạnh-Ngọc đă nói lên một t́nh cảm rất đặc biệt và thắm thiết giữa chúng ta, những người con trong đại gia d́nh exryu đă ăn sushi với cá sống sashimi, chơi pachinko, cùng nhau hát bài Kanda Gawa và bao nhiêu kỷ niệm đẹp khác của xứ hoa Anh Đào.

Nhân đây tôi cũng xin viết vài hàng về anh chị Đặng Hữu Thạnh & Kim Ngọc. Có thể nói là Thạnh&Ngọc-san rất thành công trong nghề nghiệp(career). Hiện tại Thạnh-san là Business Development Director cho hăng Freescale Semiconductor, một hăng tách rời từ hăng Motorola (a spin-off company from Motorola). K Ngọc-san hiện là một Production Manager cho hăng Intel làm CPU chips cho hầu hết các PC chúng ta đang dùng. 

Rất hân hoan giới thiệu Thạnh&Ngọc-san đến tất cả anh chị exryu khi nào có dịp ghé thăm PHX, nhớ liên lạc với anh chi Thạnh&Ngọc tại địa chỉ email như sau: 

Thạnh(TD) Dang :  t.d.dang@freescale.com  
KimNgoc Dang :   kim.dang@intel.com  

Cuối thư xin san sẻ đến các anh chị exryu tấm h́nh chụp chúng tôi tại nhà anh chị Thạnh&Ngọc. 

Kính chúc toàn thể a/c exryu và gia quyến một mùa Giáng Sinh an lành và sang Năm Mới an khang thịnh vượng .

Doan C Duc, Roc-NY