Exryu Ton Cầu Hội Ngộ tại c Chu

 

Đn tiếp chị Đo Tơ đến từ San Jose (phi trường Melbourne)

Chng ti đn chị ĐT từ Phi trường Melbourne về, thu xếp lin lạc v gh sang nh Anh Trần Đnh Tưởng, cng với chị Phan Thị Ha v chu i, thắp nn nhang cho người anh, người bạn, người thầy TĐ Tưởng vo ngy 11/1/2006. Sau đ qua chn tr VN nhưng mang đậm nt NB (loại tr đặc sản VN pha chế theo kiểu NB), chng ti đ một vi trao đổi với chu i v chị Ha.
 Chu i giờ đ rất chững chạc, v mang hnh bng y hệt như anh Tưởng từ trong phong cch, lời ni v lối diễn đạt... khiến chng ti thật cảm động. Nhn dịp ny chng ti cũng được biết l chu i sẽ sang tu nghiệp ở Austin University, ngnh Psychology, đồng thời chị Đo Tơ cũng hứa sẽ giới thiệu chu i với cc anh chị ở Tiểu Bang Texas, hy vọng sẽ c sự trợ gip của cc anh chị ở TB Texas. (Sẽ nhắc lại với AC Đo Trung Giang trong nay mai).
 Nhn dịp ny, chị Ha cũng xin chuyển lời cm ơn đến cc anh chị trong thời gian qua... C những giy pht cảm động đến rơi lệ, chng ti cũng được chia sẻ với chị v chu qua nỗi mất mt to lớn của một người anh, người bạn, người thầy "vắn số" ny.
 

 

Cơm tối tại nh anh Nguyễn An Trung chia sẻ cho cuộc gặp gỡ sau hơn 30 năm

Chiều mai 13/1, dự định, chng ti sẽ đưa Chị ĐT, chị Ha đến Phillip Island. Ở đy vừa l để thắp nn nhang cho vng biển m ti nghĩ rằng chu A đ rải "tro của A Tưởng" cch đy hơn 1 năm tại vng bờ biển ny. Sau đ vừa chia sẻ nhn ngắm những con chim "cnh cụt" Penguin đi từ ngoi khơi về với đất liền. Trong đ, ti mường tượng hai nghĩa: a) Cầu cho hồn a Tưởng an nghỉ bnh yn; b) Penguin sau ngy mệt mỏi ngoi khơi, về lại với đn con cn lại trong đất liền. Ngoi những ci vui chơi thoải mi, chng ti cũng muốn ghi nhớ lại những kỷ niệm đẹp một đời Exryu đ chia sẻ với nhau. (MVH)