Exryu Toàn Cầu Hội Ngộ tại Úc Châu

Tâm t́nh từ Sydney

< Đặng Văn Bông>

Thưa các bạn,

Sau mấy ngày gặp đuợc các bạn mới, cũ từ mọi nơi đến Sydney, chúng tôi rất thỏa măn cho những ǵ chúng ta có được bên nhau.

Cám ơn các bạn Danh, Phước & Kim (Melbourne), Giang & Dung, Quang & Nhẫn, Túy Ngọc & Cang, Tuấn & Vân, Thạnh & Ngọc, Tuấn & Hương, Dũng & Lan, Nguyên & Diệp, Phước, chị Đào Tơ,....(exryu ww).

Các bạn đă đem đến Sydney một làn gió ấm cúng đầy t́nh exryu (mặc dầu trời nóng hừng hực, đánh tennis mà phải lo phủi mồ hôi, nh́n thấy băi biển Coogee la ` phải "cỗi quần dài" le lẹ để nhảy xuống liền).

Từ khi gặp các bạn bắt đầu từ 9 giờ tối ngày 20/1 đến 12 giờ tối ngày 22/1 chúng ta chỉ có 33 tiếng đồng hồ bên nhau nhưng là 33 giờ với đầy tiếng cười rộn ră, tiếng cười nổ rợ từ phía các chị, từ phía các anh, tiếng nói chuyện huyên thiêng, hàn huyên không dứt, nhiều khi 2, 3 người cùng tranh nhau nói một lần,... Các bạn đi rồi mà chúng tôi vẫn c̣n cảm thấy lâng lâng nên vội viết vài hàng.

Các bạn đă đem đến DH2006 Melbourne những tiếng cười rộn ră, những thân t́nh exryu, các bạn cũng đă đem đến Sydney những t́nh cả m exryu cũng không thua kém ǵ với Melbourne. Exryu Úc châu xin đón nhận và ǵn giử những t́nh cảm này. Những lời ngắn trên đây không thể nào diễn tả hết được những t́nh cảm của chúng ta đối với nhau.

Những t́nh cảm này nó động trên chúng tôi, trên các bạn và chúng sẽ biểu hiện rơ khi chúng ta gặp lại nhau.

Tôi tin rằng các bạn rất thỏa măn ở hội ngộ Úc châu kỳ này. V́ xứ Úc xa xôi, ngược đường, v́ thời điểm hội ngộ không phù hợp với số đông exryu toàn cầu nên chúng tôi không được đón tiếp đông đủ các bạn như hằng mong ước. Xin hẹn lại tại ngày hội ngô. Paris.

Thân chào.

DV Bông.

( bài đă post trên WW msg # 10845)