Thăm Exryu Úc Châu

Nhân dịp sang Úc làm việc trong tuần qua, tôi đă có duyên được gặp một số sempai tại Sidney và Melbourne. Thời gian gặp nhau tuy ngắn ngủi nhưng t́nh cảm exryu cho nhau thật sâu đậm . Anh chị Hồng-Lư đă bỏ ra ngày chủ nhật đẹp trời chở tôi đi thăm thành phố Sidney và đến nhà anh Bông dùng cơm trưa, cơm chiều với các sempai khác rồi đưa ra phi trường. 

Ở Melbourne, anh Phước và chị Quư cũng đă sắp xếp một bữa cơm tại nhà hàng Nam Giao vào tối thứ ba. Nhiều sempai đă hơn 30 năm tôi mới gặp lại, kể nhau nghe những mẫu chuyện của ngày xưa thân ái trong tiếng cười ḍn dă .

Xin gửi đến các sempai một số h́nh ảnh ghi nhận trong dịp nầy . Úc châu là một xứ đất rộng dân thưa và có nhiều cảnh thiên nhiên thật đe.p.Thành phố Sidney và Melbourne có nhiều kiến trúc đặc thù và độc đáo, các Art Museums hiện đang trưng bày các loại tranh và nhất là tranh mộc bản Nhật ở Melbourne.

 

Xin thành thật cảm tạ ḷng ưu ái của các anh chị exryu ở Sidney và Melbourne. Xin kính chúc các anh chị và gia quyến luôn được sức khỏe dồi dào và vạn sự như ư.

 

Thân mến,

Khương

 

WW msg # 7179 June 12th 2005

 

 

 

 

 

 

 

Fog in Kangaroo Valley

 

Sydney Opera House

 

Melbourne Yarra River

Melbourne Art Museum