Tiệc tân niên của Exryu Japan tại Tokyo ngày 25/2/2006

 

Xin cám ơn các bạn đă bỏ nhiếu thời giờ để lo cho buổi họp mặt được vui như vầy. Tấm ḷng chân thật của chúng ta thời gian sẽ trả lời. T́nh cảm của anh em ngày một đậm đà, anh em ḿnh đă vui và quên đi những mệt nhọc trong công việc hằng ngày, mở rộng ṿng tay để chào đón tất cả. Đại gia đ́nh của chúng ta chỉ có một mục đích duy nhất là thương yêu nhau, đùm bọc nhau, hỗ trợ giúp đỡ nhau. Làm sao cho cuộc sống của những ngày c̣n lại có ư nghĩa phải không các bạn ?

Tôi đă bắt đầu làm người xa xứ
Hoài vọng nào cho đẹp hướng tương lai 
Xa đất mẹ nhưng vẫn gần hơi thở
Của anh em bằng hữu tháng năm dài

Xin chúc tất cả sức khoẻ và thành công

Hồ Lai Phượng (68, Gunma-dai)


 

Buổi shin-nenkai ngày 25/2 tại Tokyo vừa qua rất là vui, đông, ấm cúng ... hơn hẳn tất cả các buổi họp mặt trong quá khứ.  Ngoài những khuôn mặt quen thuộc, lần này có thêm sự tham  dự của anh Nguyễn Tri Thức, anh Lê Công Phú (đến từ Đài  Loan, cùng với bà xă anh Phú và vợ chồng người em gái), anh  Tô Bửu Lưỡng, anh Phạm Văn Dương, anh Hoàng Vạng Minh, anh Đỗ Tấn Hồng, và chi. Tuyết Mai (Tokodai, Exryu72).

Đặc biệt, một số anh đă bắt đầu chịu dẫn theo bà nhà. Nhờ vậy mà lần đầu tiên anh em được cơ hội diện kiến phu nhân của anh Nguyễn Ngọc Khanh, và phu nhân của anh Lê Tài Hoàng Hải. Nếu các buổi họp mặt trước chỉ toàn các ông "đực rựa" cụng ly om x̣m với nhau, th́ lần này không khí tươi mát hẳn ra, nhờ tiếng cười nói góp vui của các chị.

 

 

Mong rằng trong lần họp mặt sau, các anh chị sẽ tiếp tục tiến bộ: dẫn theo "phối ngẫu" của ḿnh. (Danh từ "phối ngẫu" này vừa được phổ biến trong Đại Hội 2006 vừa qua tại  Melbourne). Và hơn nữa, mong rằng lần họp mặt sau sẽ có thêm tiếng cười nói góp vui của các cháu nhỏ, thế hệ Exryu thứ hai, thứ ba ...

 

 

Không quên gởi thêm một lời cám ơn đến anh Nguyễn Bá Quát "Chủ Ṣng" và anh Nguyễn Vĩnh Trường "Chủ Tiệm". Lần họp mặt sắp tới (chắc vào Mùa Hè ?) cũng xin nhờ hai anh tiếp tục giữ hai cái vai nặng nhọc "Chủ Ṣng" và "Chủ Tiệm", giúp anh em nhé.

Nguyễn Mỹ Tuấn (Exryu72)