Trang đặc biệt Tưởng nhớ

 

Exryu Đinh Quốc Vượng

(69 (M), Todai)

( 20 / 11 / 1946 ~  20 / 9 / 2023  )

 

 

 

Vô cùng thương tiếc báo tin 

 

Anh Đinh Quốc Vượng - Exryu 69 (M) - To-dai

 

Đă qua đời ngày 20 tháng 9 năm 2023

 

tại Toronto - Canada


Hưởng thọ 76 tuổi.

 

Thành kính phân ưu cùng chị Hoàng và toàn thể tang quyến. 


Nguyện cầu hương linh anh Vượng được sớm tiêu diêu miền cực lạc  

 


[ Một Phút Mặc Niệm ]

 

 

Exryu Cuối Tuần 

 http://www.ERCT.com  

 

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

"Được hung tin người bạn thân thiết của chúng ta, anh Đinh Quốc Vượng, vừa tạ thế, ḷng tôi không khỏi đau đớn và thương tiếc.

Thời gian quen biết của chúng tôi rất ngắn ngủi, chỉ là vài tháng trong năm 1969 ở Cư xá Komaba trước khi tôi lên đường sang Pháp đầu năm 1970, nhưng t́nh cảm của anh và tôi đă giống như đôi tri kỷ ngay buổi đầu gặp gỡ.

Tôi hết sức yêu mến và kính trọng anh Vượng, một người thông minh, tài năng và trung hậu. Hồi sống trong Cư xá, anh thường qua pḥng tôi tṛ chuyện, có khi cùng đi dạo vườn, dạo phố và tập trượt băng.

Ngày anh trở lại Tokyo có lẽ là năm 2014 để dự một Đại hội Exryu, nhân một buổi chiêu đăi vợ chồng anh do người bạn đồng khóa của anh là anh Nguyễn Trí Thức tổ chức, hai chúng tôi lại có dịp hàn huyên vui vẻ sau bao năm cách biệt và anh cũng đă giới thiệu chị Hoàng, phu nhân của anh, với những người bạn cũ.

Biết anh đă nhuốm bệnh từ lâu và vẫn can đảm chiến đấu chống trả, tôi c̣n chia sẻ với anh thêm chút t́nh "đồng bệnh tương lân".

Anh hồn nhiên vui tính nhưng rất cũng rất chính chắn, nghiêm nghị. Đó là thái độ xử thế tôi thường tâm niệm là ḿnh phải học hỏi nơi anh.

Tuy cùng một kiếp tha phương nhưng tôi chắc chắn anh đă có một quăng đời hạnh phúc ở Toronto, mảnh "đất lành chim đậu" của nhiều người trong chúng ta.

Xin trả lại nhà thiên văn học về với muôn vàn tinh tú của bầu trời phương Bắc mà chắc là nhiều đêm anh đă ngước lên nh́n để nhớ về những ước mơ bỏng cháy của một thời trẻ trung. Tôi cũng xin phép gửi đến chị Hoàng và quí tang quyến lời chia buồn sâu sắc về sự ra đi của anh dầu mấy chục năm trời chúng tôi không mấy khi có cơ hội liên lạc.

Vĩnh biệt anh Đinh Quốc Vượng, người bạn thân quí và cũng là một phần tuổi trẻ của tôi."

Đào Hữu Dũng (Exryu 65)

 

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Nhớ Anh Đinh Quốc Vượng

Nhớ năm anh mới qua, ở cư xá (gần Osaka th́ phải), c̣n trẻ trung, c̣n lạ lẫm với nước Nhật. Có chụp chung h́nh với anh ở cư xá, c̣n giữ đâu đó. Nhớ trong h́nh có chung các anh em Học, Tuấn, Vọng, Thức + Oánh nữa th́ phải, vv...

Nhớ anh ở cư xá Komaba, cùng chơi ping pong, la cà đàn đúm những ngày thứ bảy, chủ nhật (một đám con trai mà cũng ‘bà tám’ ngồi nói dóc suốt cả đêm) ... Anh thích rượu, đánh phé, thích nghe mấy cô ca sĩ trẻ hát (Yamaguchi Momoe, Kawai Junko, vv...)

Nhớ có lần anh em đang đánh phé, anh thích lắm, muốn lê la mà có ai đó gọi “đưa em về (dưới mưa!) [tuy trời không mưa]...” Anh đứng dậy, hẹn “trở lại ngay”. Anh em hiểu, nên bảo “người ở đừng về”... Hôm đó, nếu anh trở lại, có lẽ sẽ trở thành chàng độc thân lâu dài... Lúc ấy, h́nh như anh chỉ mới quen ai đó, việc quen nhau chưa nâng cấp lên “đối tác toàn diện” nên không rơ đối tác là ai.

Nhớ có lần anh đi trên tàu điện, con đường Yama-no-te, có cô nữ sinh Trung Học (Kokosei) đứng đậy kính cẩn nhường chỗ (do anh có chút tóc bạc phía sau). Làm anh tuy được ngồi mà ḷng buồn vô hạn... Anh em khoái chí, trêu chọc: “Ḷng buồn dạt dào, nhớ hôm nào xuôi tàu đi, chuyến xe đêm, tôi gặp em...”

Mấy năm sau này, nghe anh không khỏe, nhưng hôm nay bỗng nghe tin anh ra đi vĩnh viễn! Buồn và tiếc v́ biết sẽ không c̣n có dịp gặp lại nhau, để kề cà qua chén rượu, cùng nhớ thưở c̣n trẻ trung với nhau ở cư xá Komaba...

Thôi anh đi an lành, anh nhé. Những lúc nhớ lại những ngày xa xưa khi ở chung tại Komaba, vẫn sẽ “có h́nh anh trong cơi ḷng tôi”.

TT Phương(Canberra)

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Xin chia sẻ nỗi buồn mất mát quá lớn này với chị Hoàng & tang quyến.

Nam mô tiếp dẫn đạo sư A Di Đà Phật.

Sydney, ngày 25 tháng 9 năm 2023

Nguyễn Quốc Vọng (Exryu 69) & Thanh Tuyền (Exryu 65)

BẠN VỀ CHỐN ĐÓ...THẢNH THƠI NGHE!

Bạn hoàn thành văn bằng Cử nhân toán lư tại đại học Saigon chỉ trong ṿng 3.5 năm.

Trước 1975, đó là một thành tích đáng nể!

Chính v́ thành tích học tập đáng nể đó, bạn được học bổng Monbusho của chính phủ Nhật Bản sang Nhật tiếp tục lớp cao học tại đại học Đông Kinh/Tokyo University...

Ngày lên đường sang Nhật du học, bọn ḿnh đă tâm sự với nhau rất nhiều chuyện. Bọn ḿnh đă mơ mộng nhiều về một ngày được trở về quê hương, đem kiến thức học được từ Nhật để phụng sự quê hương, dân tộc...

Có lẽ v́ có niềm thao thức cao cả đó, bạn đă rất chăm chỉ, đă rất cố gắng học tập để cuối cùng bạn đă bảo vệ xong luận án Thạc sĩ và Tiến sĩ một cách song suốt tại ngay chính ngôi trường nổi tiếng khó nhất nước Nhật này.

Đại học Đông Kinh/Tokyo University vào những năm 60s, 70s được THE (Time Higher Education) đánh giá đứng đầu châu Á và thuộc tốp 20 đại học tốt nhất thế giới.

Nhưng giấc mộng được trở về quê hương phục vụ của bạn đă không thành dù rằng bạn là một nhân vật hiếm quư của ngành Vật lư.

Quê hương trở nên xa vời vợi...
Chúng ta đă không có một vé khứ hồi!

Năm mươi bốn (54) năm lặng lẽ qua. Bỗng nhiên hôm nay nghe tin bạn mất.

Thảng thốt vô cùng!

Nhưng cũng đành phải nói với bạn:

Thôi trở về chốn ấy... thảnh thơi nghe: bạn Đinh Quốc Vượng.

********************

Tháng 4 năm 1969: Ngày mới sang Nhật, với những khuôn mặt ngơ ngáo tại cư xá sinh viên quốc tế Komaba, Tokyo. Bạn ĐQ Vượng ngồi hàng sau b́a phải.

Mùa hè năm 1969: Đi thăm thành Osaka/Osakajo khi chúng ta về Osaka để theo học lớp Nhật ngữ. Bạn ĐQV đứng ở b́a trái

một mùa hè nào đó, h́nh như năm 1970 (?), bọn ḿnh lên Tokyo chơi, gặp anh Nguyễn Châu.

54 năm trôi qua...nay bạn đă trở về với cát bụi. Bọn ḿnh luôn nhớ và nguyên cầu bạn chốn đó b́nh yên... Vượng ơi!

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Anh Vượng là một trong những ngướ bạn mà tôi quư mến và nể trọng khi ở chung cư xá Komaba (Tokyo).

Anh hiền lành, ít nói, đối đăi vớí bạn bè rất tốt.

Chúng tôi thường diễu chơi "Anh nghiên cứu chờ khi Mặt trờ́ ...nổ !". Anh thường ở lại trường rất trễ để nghiên cứu thêm, thỉnh thoảng thứ Bảy hay Chủ nhật mớí ra sân Tennis đánh vớí chúng tôi. Anh đánh khá lắm, tuy không bằng các bạn như Cao văn Phúc, Lữ Hạnh, Nguyễn Phước Luận,Vỏ văn Chung, Huỳnh văn Nhàn ...Tôi mớí học đánh Tennis, nên đánh rất dở, anh vẫn đứng chung đánh đôi để cùng ...thua

Lúc đầu, ở cư xá,năm 1972, tôi mới dọn đến ở, chưa có chỗ, nên ở phía các em đang học Đại học như Hồ Quốc Vũ ...đến năm 73, mớí dọn qua dăy Master, dọn ngay vô pḥng củ của anh Vượng (anh dọn lên lầu, cùng dăy vớí các anh Nguyễn Trí Thức ...)

Ít lâu sau, bà xă tôi từ VN sang thăm, ở chơi 3 tháng, anh cười ngạo tôi ...may mắn ở được pḥng cũ của anh, vừa được dọn sạch, đặt bộ nệm...rất...êm !

Ôi ..! tôi ở xa tít tận Phần Lan, chót vót địa cầu này, tuổi đả hơn 82 rồi, chẳng có bạn bè Exryu gần, cứ lâu lâu lại được em Trần Thanh Việt báo tin hết người bạn này đến người khác ra đi, nhỏ hơn ḿnh 5,10 tuổi ! Riết rồi chẳng c̣n ai thân !!!

Anh Vượng lại bỏ bạn bè ra đi, buồn quá ...

Xin thành thật chia buồn cùng chị Hoàng và các cháu, và mong hồn anh Vượng được an vui nơi cơi Vĩnh Hằng .

Gia đ́nh Trần văn Nam (Exryu Komaba 1972-1975 )

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Dear Hoàng,

Thật bàng hoàng viết đôi ḍng chia tay Anh Vượng, một người bạn mà Hiền Hương quư mến .

Nhớ lại thời xa xưa khi có dịp đến Montreal là minh được Anh Vượng và Hoàng mời đến nhà , sau đó ḿnh gặp nhau một lần nữa ở Toronto ….Hoàng c̣n nhớ không ?

Thời gian trôi đi, vô thường đến. Đời người thoáng như giấc mộng.

HH xin giữ măi những kỷ niệm đẹp với Anh Vượng và gia đ́nh Hoàng.

Thành tâm nguyện cầu Anh thanh thản về cơi vô ưu.

Thành kính phân ưu cùng Hoàng , hai cháu Quỳnh Dao , Quỳnh Châu và toàn thể tang quyến.

Gia đ́nh Phan Văn Hiền & Hương

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

VĨNH BIỆT ANH ĐINH QUỐC VƯỢNG

Tuy cùng ở Toronto nhưng bình thường tôi và chị Ngân chỉ gặp chị Hoàng khi ba exryu nầy đi bộ chung; chớ anh Vượng thì thỉnh thoảng mới gặp. Từ khi anh Vượng có bịnh, khi hỏi thăm về anh Vượng, Hoàng thường nói là anh Vượng OK. Vài tháng trước Hooàng trả lời ngập ngừng “He is OK”, nhưng lại thêm, “Not so good”.

Năm tuần trước Hoàng cho biết anh Vượng vào hospice, hai cháu Quỳnh Dao (từ Vancouver) và Quỳnh Châu (từ Âu Châu) đã có mặt ở Toronto.

Hôm sau Ngân và tôi tới hospice. Anh Vượng mệt nhưng chào chị Ngân và tôi với nụ cười rất tươi. Hospice nầy là một căn nhà một tầng riêng biệt, chung quanh là phong cảnh thiên nhiên, hoàn toàn không giống như một bệnh viện. Phòng rất mát mẻ thanh thoáng, trong ngoài đều tươm tất.

Anh Vượng luôn luôn tế nhị trong việc tiếp xúc và luôn nở một nụ cười tươi tắn. Ngoài kiến thức chuyên môn, anh Vượng am hiểu về nhiều lãnh vực khác như lịch sử, chính trị, địa lý, du lịch, ngôn ngữ, và Anh có nhiều chuyện khôi hài để kể khi bạn bè tụ họp. Có lẽ anh Vượng cũng rành về âm nhạc. Anh Vượng down load hàng trăm bản nhạc chọn lọc vào iphone để chị Hoàng nghe.

Hôm ấy khi chị Ngân và tôi tới hospice, Quỳnh Dao và Quỳnh Châu cũng đã có mặt trong phòng. Thấy có mặt gia đình và bạn bè, anh Vượng nói “Let’s have a party!” dù lúc đó giọng nói anh Vượng đã yếu. Tinh thần anh Vượng vẫy đầy nghĩa khí là vậy. Trong vài tuần tới anh Vượng xút đi nhưng trí óc và trí nhớ vẫn tinh tường—cãi với Hòang, Ngân và tôi về những chi tiết trong vài tấm hình treo trong phòng (chi tiết như hình chụp ở đâu, năm nào).

Lần chót chúng tôi tới—chỉ 4 ngày trước khi anh Vượng vĩnh viễn ra đi, anh Vượng đã mệt nhiều, nói rất ít, nhưng vẫn lịch sự muốn đãi trà cho khách. Chúng tôi tự pha trà cho tất cả chủ khách, và khi chúng tôi đem ly trà tới cái bàn con cạnh giường anh Vượng, Anh mỉm cười nói “(giống như) kissaten”. Anh nói thêm, “tiếng Hán là khiết trà điếm”.

Ngân và tôi đã định đến thăm anh Vượng và ngồi với Hoàng tuần tới; nhưng không có tuần tới. Hình ảnh cuối cùng là anh Vượng cố sức ngồi dậy để chào từ biệt, với nụ cười rất tươi.

Nguyễn thị Thẩn

23 tháng 9, 2023

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Nhận được tin buồn anh Đinh Quốc Vượng đă qua đời ở Toronto.

Xin thành thật chia buồn cùng gia đ́nh anh Vượng và tang quyến và cùng cầu nguyện Hương Linh anh sớm tiêu diêu miền Cực Lạc.

Bùi Chí Trung

 

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Xin thành kính chia buồn với chị Hoàng và 2 cháu Quỳnh Dao & Quỳnh Châu.

Xin cầu nguyện hương hồn anh an nghỉ ở cõi vĩnh hằng

NX Hùng & Thủy

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Xin chia buồn cùng chị Hoàng và toàn gia quyến.

Nguyện xin Hương Linh anh thanh thản về chốn An Nghỉ Đời Đời.

Tưởng như trong mơ mới gặp anh Vượng ngày nào, vậy mà đă hơn 50 năm trôi qua.

Một kỷ niệm đáng nhớ nhất với anh Vương là chuyến nghỉ hè ở Karuizawa vào 1973 như trong h́nh dưới đây. Chúng tôi 5 kẻ độc thân đă ăn ở chung với nhau cả tuần lễ trong một nhà thuê nghỉ trọ, nên chúng tôi đă có rất nhiều th́ giờ tâm sự với nhau về đủ mọi khía cạnh của cuộc sống. Học hành, thể thao, chính trị, xă hội, t́nh yêu, tương lai v.v... chúng tôi đều đă bàn thảo. Đặc biệt 5 người chúng đều rất vui vẻ, hiểu nhau, và gắn bó thêm t́nh bạn, t́nh senpai-kohai (Hạnh nhỏ nhất).

Xin kính bái anh Vượng về nơi An B́nh. .

Hiếu Hạnh

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Rất bàng hoàng và xúc động khi được tin anh Vượng, một sempai đáng kính, đă ra đi. Nhớ thuở c̣n ở Nhật, anh thường vô cư xá Komaba sinh hoạt với anh em trong cư xá như chơi thể thao (tennis, bóng chuyền, bóng bàn), tham dự các buổi họp của nhóm Học Thuật, tiệc tất niên, ... Khuôn mặt anh lúc nào cũng nở một nụ cười rất tươi, thân thiện và yêu đời. Lần cuối gặp anh là ở Calgary năm 2006. Lúc đó gia đ́nh Phụng mới lái xe khoảng 900 km từ Yellowstone National Park về, vừa mới mở cửa bước vô nhà th́ được điện thoại của anh Vượng, báo tin anh chị đang ở Calgary và muốn ghé lại thăm. Thật là một tin bất ngờ và rất mừng khi gặp lại anh chị, và rất cảm động khi nghe anh nói đă điện thoại mấy ngày nay nhưng không ai nhận, chỉ tiếc là lúc đó bất ngờ quá mà anh chị th́ hôm sau phải rời Calgary nên không gặp nhau được lâu. Sau buổi gặp mặt ngắn ngủi đó, cứ tưởng sẽ có dịp được gặp lại anh chị chứ đâu ngờ rằng đó là lần cuối cùng hội ngộ với anh Vượng.

Em xin chia buồn với chị Hoàng và hai cháu. Xin cầu nguyện hương linh anh được thanh thảng về cơi Phật.

Hoàng Minh Phụng và gia đ́nh

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Dear anh Vượng: Vĩnh biệt anh nha. Lần đầu gặp và biết anh khi cùng sống chung tại Komaba vào mùa xuân 1970. Mặc dầu chỉ có 1 năm ở Komaba nhưng đă có nhiều kỷ niệm đẹp của một thời thanh xuân với anh. Thế rồi sau năm 75 mỗi người một phương. Không ngờ gặp lại anh lần cuối tại ĐHExryu ở Toronto. Anh là một thành viên trong ban tổ chức phụ trách slideshow về h́nh ảnh sinh hoạt exryu trước năm 75 ở Nhật. Thời gian mới đó mà đă hơn 20 năm. Cầu chúc anh chóng an nghỉ cơi vĩnh hằng.

Thành kính phân ưu cùng chị Vượng và tang quyến.

NĐKhanh.

 

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Chị Hoàng ,

Đọc email Phân Ưu của chị v/v anh Vượng qua đời làm vợ chồng tôi rất xúc động.

Nhớ đến ngày nào gia đ́nh tôi vừa dọn sang Phoenix đă có cơ duyên tiếp đón anh chị và chúng ta cùng nhau đi thăm quan Grand Canyon và Sedona tại tiểu bang Arizona này.

Mấy năm nay cũng đă biết tin anh đang bị bệnh gan khó trị nhưng đă nhờ y dược mới nên bệnh t́nh đă được thuyên giảm phần nào. Gia đ́nh tôi dự định có dịp nào về lại Rochester và đi sang Toronto thăm anh chị và các bạn Exryu-Toronto. Giờ đây biết là chỉ c̣n giữ lại trong kư ức và h́nh ảnh của anh chị khi chúng ta gặp nhau tháng 9/2009 .

Chắc là vợ chồng không thể tham dự tang lễ và nh́n mặt anh Vương lần cuối, nên xin phép chị và tang quyến cho vợ chồng tôi đốt nén hương ḷng để tiễn biệt anh Vượng đi sang cơi giới khác.

Với nén hương ḷng, chúng tôi xin kính nguyện cho hương linh anh Vượng được Đức Phật A Di Đà tiếp độ về cơi Tây Phương Cực Lạc.

Kính Điếu,

Nguyễn Mỹ Khánh & Đoàn Cảnh Đức fr AZ

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Nhận được hung tin Anh Vượng đă vĩnh viễn ra đi, gia đ́nh Thiệu-Thư xin chia buồn với Hoàng và hai cháu Quỳnh Dao và Quỳnh Châu với sự mất mát lớn lao nầy.

Kính mong linh hồn Anh Đinh Quốc Vượng sớm siêu diêu c̣i Niết Bàn.

Nam Mô A Di Đà Phật.

Lần cuối tụi nầy gặp Anh Vượng và Hoàng là lúc tang lễ của Chị Mai.

Thật buồn là các Anh Chị lần lượt ra đi…

Nhớ mới ngày nào khi tụi ḿnh c̣n ở bên Nhật Thư được hân hạnh làm co-MC cho đám cưới của Anh Vượng và Hoàng. Anh vượng hay giới thiệu cho tụi ḿnh những LP nhạc giao hưởng rất hay, Thư c̣n nhớ hoài cái LP “The New World” mà Thư vẫn c̣n nghe chung với mấy đứa con đến ngày nay.

Thôi mong Hoàng có nhiều sức khoẻ và nghị lực trong những ngày vắng Anh Hoàng nhé.

Gia đ́nh Thiệu-Thư

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Được tin buồn Kohai Đinh Quốc Vượng vừa ra đi. Xin được chia buồn cùng Hoàng và gia đ́nh hai cháu Quỳnh Dao, Quỳnh Châu.

Cầu nguyện linh hồn Vượng sớm siêu thoát về cơi Phật.

Gia đ́nh Lương Tấn Tước

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Xin chân thành chia buồn cu`ng chị Hoàng và 2 cháu .

Thành kính ước mong anh Vượng thanh thản an vui nơi cỏi niết bàn.

Thành kính phân ưu ,

Trần văn Quang và gia đình .

 

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Trước lẽ tử sinh xin gởi lớ tiễn biệt.

Kính chúc Anh Vượng thong dong về cơi Phật.

Thành thật chia buồn vơí Chị Hoàng và tang quyến.

Kính Điếu

Trần Đ́nh Am

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Rất buồn và vô cùng thương tiếc được tin Anh Vượng đă ra đi . Nhớ những lần gặp Anh Chị nghe Anh nói rất cảm động . Xin thành thật chia buồn cùng chị Hoàng, các cháu và tang quyến . Cầu mong Anh được An Lạc nơi cỏi Phật .

L.B.Vĩnh - Hà

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Thật đau buồn nghe tin anh Vượng ra đi.

Xin chia buồn cùng chị Hoàng và các cháu .

Nguyện cầu cho hương linh anh sớm về cơi Vĩnh hằng .

Thanh Sơn và gia đ́nh .

Montreal .

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Xin chân thành chia buồn cùng chị Hoàng và các cháu.

Xin cầu nguyện Hương Linh anh Vượng sớm tiêu diều cơi Niết Bàn.

Nam Mo A Di Đà Phật

PMKha

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Nhận được tin anh Đinh Quốc Vượng vừa ra đi chúng tôi thành kính xin chia buồn cùng chị Hoàng và gia quyến. Cầu nguyện cho hương linh anh Vượng sớm siêu thoát nơi miền Cực Lạc Vĩnh Hằng.

Huỳnh văn Ba & Hiroko

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Bàng hoàng khi nhận được tin anh Vượng vừa siêu thoát

Chúng tôi thành kính xin chia buồn cùng chị Hoàng và gia quyến. Cầu nguyện cho hương linh anh Vượng sớm siêu thoát nơi miền Cực Lạc

Phúc & Mitsuko

 

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Thành kính phân ưu.

Xin cầu nguyện cho anh Vượng sớm về chốn Vĩnh Hằng.

Sanh/Dung và các cháu.

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Thành kính phân ưu cùng tang quyến. Lần gặp anh lần cuối cũng 20 năm qua. Chúc anh ra đi thanh thản b́nh an:

“Thức giấc mộng huỳnh lương vừa măn,
Tiếng phồn ba hết thoảng bên tai.
Dăi thây lánh chốn đoạ đày,
Linh hồn trong sạch ra ngoài càn khôn.”

Thân kính,

Việt Sơn và gia đ́nh

 

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Nhớ ngày hội ngộ Exryu năm 2002, anh Vượng đă tạo điều kiên cho mấy Exryu nghành semiconductor hội thảo về đề tài đưa công nghệ này về VN.

Giấc mơ chưa thành th́ có mấy Exryu đă ra đi, nay anh Vượng cũng không c̣n nữa, thật đau xót vô vàn.

Mong anh sớm an nghỉ nơi cơi vĩnh hằng, và xin thành kính phân ưu cùng chị Hoàng và gia đ́nh.

Ng Tấn Đủ  -  Exryu 1971

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Nhận được tin buồn anh Vượng đă qua đời. Chúng tôi thành thật chia buồn cùng chị Hoàng và tang quyến. Nguyện cầu hương linh anh được an nghĩ nơi cơi tịnh độ.

Nam Mô A Di Đà Phật.

Gia đ́nh Lạng Hoàng

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Buồn quá khi nghe anh Vượng mất. Lần cuối gặp lại anh ở ngày Hội Ngộ Exryu, Bắc Cali.

Anh là một sempai hiền và dễ thương .

Xin cầu nguyện anh được sớm thanh thản nơi miền Tịnh Độ .

Thành Kính Phân Ưu.

Gia đ́nh Nguyễn Anh Tuấn

Bắc Cali

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Chi Hoang & hai chau Quynh Dao, Quynh Chau qui men,

Lau lam khong gap lai nhau thi hom nay duoc tin anh Vuong vua ra di vinh vien, tui nay thanh that chia buon cung chi Hoang va hai chau.

Nho anh chi nhung ngay vui cung nhau o Komaba, roi di dan qua Canada, sinh hoat gan nhau o Montreal, doi xuong Toronto, roi gap lai anh Vuong khi anh qua lam viec o Boston, tuong nhu moi day nhung bay gio la ky niem.

Cau chuc anh an nghi ngan thu, khong lo lang bui doi, khong suy tu phien muon, chi ngay thang rong choi noi chon bong lai tien canh, roi ngay nao do minh se gap nhau thoi.

Vinh biet anh Vuong,

Take care, chi Hoang.

LuHanh & Ana

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Dung và Hòa thành kính chia buồn với chị Hoàng cùng 2 cháu Quỳnh Dao & Quỳnh Châu

về sự ra đi của anh Vượng kính mến.

Xin được cầu nguyện hương hồn anh được an nghỉ ở cõi vĩnh hằng.

Kohai

Lê Văn Hòa và Kim Dung

 

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Xin chia buồn cùng chị Hoàng, các cháu và tang quyến. Nguyện cầu hương linh anh Vượng sớm về cơi Vĩnh Hằng.

GĐ Lê Hữu Phước

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Thành kính phân ưu

Nhận được tin rất buồn là anh Đinh Quốc Vượng vừa ra đi .

Xin thành thật chia buồn cùng chị Hoàng và toàn thể tang quyến.

Nguyện cầu hương linh anh sớm được tiêu diêu miền cực lạc.

Đắc Đào và Ánh Phạm

 

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Thành kính Phân ưu cùng chị Hoàng và các cháu.

Kính chúc Hương linh Anh an b́nh về Cơi Phật.

Đạo Dung,

Vancouver

 

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

 

Xin chân thành chia buồn cùng chị Hoàng và các cháu.

Xin cầu nguyện Hương Linh anh Vượng sớm tiêu diêu cơi Niết Bàn.

GĐ Nguyễn T Đức (USA)

 

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Xin được chân thành chia buồn chị Hoàng cùng các cháu. Cầu mong vong linh anh Vượng sớm được siêu thoát về chốn niết bàn tịnh độ.

Lập Vơ và gia đinh

 

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Gia đ́nh Từ Quế Minh - Nguyễn Phương Vân thành kính phân ưu cùng gia đ́nh Chị Hoàng, hai cháu và toàn gia quyến, trước sự ra đi vĩnh viễn của Anh Đinh Quốc Vượng.

Cầu nguyện hương hồn Anh sớm siêu thoát về cơi Tịnh Độ Niết Bàn.

Thành Kính.