Ngày sinh nói điều ǵ?
Sưu tầm từ NetMode - VietnamNet - 02/01/2005
Soạn: AM 236387 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

Có thể là hơi sớm và cũng có thể là quá muộn khi nói lời chúc sinh nhật của bạn. Nhưng dù sao hăy thử chiêm nghiệm xem con số ngày sinh nói lên điều ǵ, biết đâu nhiều điều thú vị đang chờ bạn.

Nếu sinh vào ngày mùng 1, bạn luôn sẵn sàng cho mọi việc. Bạn biết cái ḿnh muốn và luôn đạt được những điều mong đợi. Bạn luôn thành đạt trong công việc, đặc biệt khi có được nhân viên đắc lực, trung thành trong công ti của ḿnh. Đừng quá khiên cưỡng hăy đặt mục tiêu của ḿnh lên trên hết.    

Nếu sinh vào ngày mùng 2, bạn là người luôn hoà đồng và luôn cố làm vừa ḷng người khác. Khá cầu toàn bạn luôn làm tốt vai tṛ phụ trợ, đặc biệt trong vai tṛ trợ lí khi cùng làm việc. Hăy thận trọng với khuynh hướng làm những việc quá khả năng của ḿnh. Gia đ́nh là tối quan trọng đói với bạn, vậy hăy vun đắp cho tổ ấm của ḿnh.

Nếu bạn sinh vào ngày mùng 3, bạn là người luôn thích vui vẻ thoải mái. Bạn ghét phải ngồi im một chỗ và đôi khi thích tán gẫu bên bàn nước. Bạn sẽ là một hoạt náo viên tốt trong các cuộc vui và cũng là người dễ hoà đồng. Với bạn cuộc đời là một bữa tiệc lớn.

Nếu sinh vào ngày mùng 4, bạn là người có tính thực dụng và thích thử sức với đời. Hăy thận trọng trong công việc. Bản tính của bạn thường liên quan đến các lĩnh vực như xây dựng, điền thổ, sinh vật cảnh. Bạn cũng là người thích lao động chân tay.

Nếu sinh vào ngày mùng 5, bạn thích phiêu lưu, mạo hiểm. Bạn có thể thay đổi vài nghề trước khi t́m được chỗ đứng với công việc có liên quan đến xuất nhập khẩu. Dù thế nào đi nữa bạn luôn là người đáng yêu.

Nếu sinh vào ngày mùng 6, bạn là người đáng yêu với những ǵ ḿnh có. Bạn là người có trách nhiệm. Gia đ́nh là cực ḱ quan trọng đối với bạn và nếu có con bạn luôn được xem là người thầy thứ hai trong nhà. Đừng quá lo toan, đặc biệt các vấn đề có liên quan đến tiền bạc.

Nếu sinh vào ngày 7, bạn là người có trực giác và có cách làm việc riêng. Cố gắng kiềm chế và tránh đầu tư mạo hiểm. Bạn có thể làm tốt các nghề mang tính độc lập. Bạn nên suy ngẫm.

Nếu sinh vào ngày 8, bạn là người biết phải trèo cao như thế nào. Làm việc tích cực sẽ được đền bù xứng đáng. Đừng bao giờ đi theo lối ṃn của người khác nếu muốn thành công. Đừng quá coi trọng tiền bạc.

Nếu sinh vào ngày 9, bạn cần làm cho thế giới này tốt lành. Là người đa năng bạn sẽ phát huy hết sức ḿnh trong công việc sáng tạo và trí óc. Bạn sẽ tiến xa hơn chỉ cần bạn nhớ chỗ để khoá xe ở đâu. Và bây giờ cũng là lúc để bạn phát triển và điều chỉnh trực giác bản năng của ḿnh.

Nếu sinh vào ngày 10, bạn dường như luôn đi trước người khác 1 bước. Đừng phàn nàn v́ người kác khi phải vất vả khó nhọc để đạt được việc ǵ đó. Bạn là người tiên phong và có khả năng làm tốt công việc đ̣i hỏi sự sáng tạo. Có thể bạn là người hiểu rơ cái cần làm trong công việc kinh doanh của ḿnh.

Nếu sinh vào ngày 11, bạn luôn có hứng khởi với mọi người xung quanh. 11 là con số chủ. Có nghĩa rằng bạn rất nhạy cảm với những điều người khác nghĩ về ḿnh. Hăy luôn tin vào trực giác của ḿnh trong mọi trường hợp.Do vậy để đạt được mục tiêu đề ra cần phải có thời gian. Hăy suy tính kĩ và quyết đoán.

Nếu sinh vào ngày 12, bạn là người hiếu thắng. Cần nhớ rằng nụ cười của bạn là vũ khí tối thượng. Hăy sử dụng nó một cách khôn khéo. Bạn là người có khiếu về lĩnh vực thiết kế.

Nếu sinh vào ngày 13, bạn là người có xu hướng thực dụng, song lại không ngại ngần về ư tưởng ban đầu. Say mê địa ốc giúp bạn phất lên trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt trong việc cải tạo và bán các ngôi nhà cũ.

Nếu sinh vào ngày 14, cuộc đời của bạn giống như những chiếc bánh xe ca. Điều này chỉ mang đến điềm lành cho bạn, đừng để những vấn đề quá khứ ảnh hưởng tới tương lai. Bạn là người dễ thích nghi với môi trường mới. Trực giác nhạy cảm sẽ giúp bạn có được người thương rất lăng mạn.

Nếu sinh vào ngày 15, bạn là người hay lo toan. Mọi việc sẽ được giải quyết ổn thoả, đặc biệt là về tiền bạc. Bạn sẽ thành đạt một khi được gia đ́nh và người thân bao bọc. Mỗi khi bận bịu bạn thường hưởng niềm vui nho nhỏ với những việc làm đẹp cho ngôi nhà của ḿnh.

Nếu sinh vào ngày 16, không lấy ǵ làm lạ khi cuộc đời bạn đầy những bất ngờ. Đừng lo ngại nếu mọi người không hiểu  nghề nghiệp hay những lựa chọn trong cuộc đời của bạn.

Nếu sinh vào ngày 17, bạn là người có tiềm năng cho những thành công lớn. Bạn ít có khả năng giúp người khác, song vẫn có thể đạt tới đỉnh cao trong mọi lĩnh vực. Nên nhớ rằng cuộc chơi luôn phải tuân thủ theo luật. Đồng thời bạn cần tôn trọng mọi người dưới quyền và tạo cho họ cơ hội thăng tiến. Quản lư hiệu quả thời gian là vấn đề cốt tử đối với bạn.

Nếu sinh vào ngày 18, bạn luôn hết ḿnh v́ người khác. Bạn thường bị giằng xé giữa trí tuệ và ham muốn bản năng để đạt được thành công về vật chất. Bạn luôn tin và chắc chắn rằng ḿnh sẽ t́m ra nguyên nhân, cách tổ chức hoặc lối thoát cho công việc xung quanh.

Nếu sinh vào ngày 19, bạn luôn cảm thấy ḿnh là người có xứ mệnh đặc biệt trong cuộc đời, thậm chí đôi khi không rơ đó là cái ǵ. Thêm vào đó bạn dường như phải vượt qua rất nhiều trở ngại để có được ngày hôm nay. Nếu như bạn thất vọng với công việc đang làm th́ chỉ v́ cơ quan hay lănh đạo chưa phát huy hết vai tṛ lănh đạo của bạn mà thôi.

Nếu sinh vào ngày 20, bạn luôn thận trọng với cảm nghĩ của người khác. Đừng nên cáu kỉnh v́ những điều người khác nghĩ về ḿnh. Về các vấn đề liên quan đến nghề nghiệp, hăy để cho bản thân tự đi theo con đường riêng và thời gian của chính ḿnh.

Nếu sinh vào ngày 21, bạn là người lạc quan và hạnh phúc. Bạn là người cởi mở rất thích hợp với công việc kinh doanh, tiếp thị. Bạn cũng là người hay bốc đồng và có vấn đề về tính cảm. Nên tránh những người nói một đàng làm một nẻo.

Nếu sinh vào ngày 22, vấn đề trí tụe là rất quan trọng đối với bạn. Thách thưc đối với bạn là t́m ra phương cách để biến tầm nh́n vĩ mô thành hiện thực. Nếu bạn không tin tưởng đâu là mục tiêu7 thực trong đời, đừng vội buồn câu trả lời sẽ đến với bạn.

Nếu sinh vào ngày 23, bạn là người có tư tưởng tự do không thích g̣ bó với công việc và các mối quan hệ. Có duyên song đôi khi cũng hay thay đổi, có thể bạn sẽ bị thất t́nh. Tránh ăn nói thô lỗ khi có chuyện bực ḿnh.

Nếu sinh vào ngày 24, điều quan trọng là bạn cần được gia đ́nh đùm bọc. Tiền bạc và an ninh cũng rất quan trọng đối với bạn. Mong muốn được tự do về tài chính và bạn có cơ hội đạt được điều này.

Nếu sinh vào ngày 25, bạn là người có trí tuệ và cảm xúc mănh liệt. Bạn là người đa tài song bất cẩn về tài chính. Có những lúc mọi thứ dường như rất khó khăn đối với t́nh cảm của bạn. Đó là lí do v́ sao bạn cần phải ăn kiêng và tập luyện.

Nếu sinh vào ngày 26, bạn là người có tham vọng lớn và khát khao thành đạt về vật chất. Nếu tích cực và có quyết tâm bạn sẽ đạt được những điều ḿnh muốn. Đồng thời bạn cũng mong muốn cấn đối giữa công việc và gia đ́nh. V́ lí do này bạn có thể thành công với những công việc đặt trụ sở tại nhà ḿnh.

Nếu sinh ngày 27, bạn là người có thế mạnh. Chỉ cần kiên nhẫn nếu như phải mất thời gian để t́m ra con đường đi tới thành công. Bạn đa tài và rất say mê các vấn đề về trí tuệ. Mọi người đều thích được kết t́nh bằng hữu đối với bạn.

Nếu sinh ngày 28, bạn không ngại ở trong bóng tối. Bạn sinh ra để làm lănh đạo với ư chí quyết tâm cao. Ít có người có thể theo kịp bạn. Bạn sẽ làm tốt mọi công việc, đặc biệt là những công việc đ̣i hỏi cường độ cao.

Nếu sinh ngày 29, bạn là người có quan tâm lớn đối với các vấn đề trí tuệ và có trực giác tốt với thế giới bao quanh. Cho dù làm nghề ǵ, bạn cũng luôn có tác động tích cực với người khác.

Nếu sinh ngày 30, có thể bạn là người hay bông đùa, đôi khi đưa ra các ư tưởng đánh lừa người khác. Bạn là người hiếu khách. Cần nhớ rằng khiêm tốn là ch́a khoá cần cho bản thân bạn.

Nếu sinh ngày 31, bạn là người thực tế, đằm thắm. Bạn thích làm việc chân tay. Trung thực rất quan trọng đối với bạn trong tất cả các mối quan hệ. Cần tránh để sở thích cá nhân của ḿnh trở thành tṛ đàm tiếu cho mọi người.

(Theo TT&TD)