Website t́m kiếm học bổng
 

1. www.finaid.org

Khi đến với trang web này bạn sẽ được giới thiệu cũng như các cách thức cho vay nhằm vào mục đích học tập với mức ưu đăi khá hấp dan từ các tổ chức và các trường đại học có uy tín trên thế giới. Ngoài ra cũng tại trang web này bạn có thể t́m kiếm cho ḿnh một học bổng dành cho các sinh viên trên mọi đất nước cũng như các hồ sơ và thủ tục để nhận được một học bổng.

2. www.ait.ac.th

 Đây là trang web của Viện Công nghệ Châu Á, tại đây trang web sẽ cung cấp cho bạn khá nhiều thông tin về nguồn du học và học bổng ngay tại Châu Á, cũng như giới thiệu cho các bạn các trường ở Châu Á có uy tín và chất lượng trong việc giảng dạy học viên, cùng nhiều thông tin khá bổ ích khác cho các bạn.

3. www.studyusa.com

Khi đến với trang web này, nó sẽ cung cấp cho các bạn khá nhiều thông tin quan trọng trong việc t́m kiếm các trường đại học có uy tín và chất lượng ở Mỹ, ngoài ra trang web c̣n cung cấp cho các bạn các nguyện vọng và các thông tin khác liên quan đến các trường có chất lượng ở Hoa Kỳ.

4. www.nsf.gov

Nếu bạn muốn t́m kiếm một quỹ học bổng có chất lượng và uy tín tốt th́ đây là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua, tại đây trang web sẽ cung cấp cho các bạn các cơ hội kinh nghiệm để đạt được một học bổng cùng các lĩnh vực và ấn phẩm khác phục vụ cho nhu cầu học tập của các bạn.

5. www.scholarship.com

Tại đây bạn có thể dễ dàng t́m kiếm một học bổng nếu như bạn đăng kư làm thành viên của trang web này, mỗi khi có một học bổng có uy tín nó sẽ thông bao cho bạn biết qua email và nếu bạn cảm thấy ḿnh hoàn toàn có khả năng th́ c̣n chờ ǵ nữa mà không bắt tay vào nghiên cứu.

 

6. www.findscholarship.com

  Nếu các địa chỉ trên vẫn chưa thật sự làm bạn hài ḷng về vệc t́m kiếm một học bổng vừa với khả năng của ḿnh th́ hạy nên ghé thăm vào trang web này, tại đây nó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều link tới các trường đại học cũng như rất nhiều các địa chỉ cung cấp học bổng từ các tổ chức từ thiện trên khắp thế giới, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng khi vào các trang web này để phục vụ vào nhu cầu t́m kiếm cho ḿnh một học bổng                                      

Nguyễn Thành Luân

Nguồn : Thanh Niên 23/4/2006